[kubet]]-nhận-ngay-2tr8.gif

Những kinh nghiệm cắm mắt của game thủ Thách Đấu LMHT mà 96,69% game thủ không biết

Đã cập nhật: 12 Th11 2020

Cắm mắt trong LMHT tưởng là hành động nhỏ nhưng lại là cả một nghệ thuật.

Không sử dụng niệm nhanh


Theo thói quen thì game thủ LMHT thường để tất cả các phím kích hoạt kỹ năng và trang bị là niệm nhanh hết. Tuy nhiên với các game thủ Thách Đấu thì họ không làm vậy, vị trí mỗi con mắt đều cực kì quan trọng nên họ luôn "nắn nót" trong việc chọn đặt ward.


Một điều mà không rất ít để ý đó là con trỏ chuột của bạn sẽ hiển thị màu của vị trí con mắt sẽ được cắm. Nếu viền của con trỏ chuyển thành màu đỏ thì vị trí bạn đang cắm mắt sẽ là địa hình hoặc tường, nếu viền của con trỏ chuyển thành màu xanh lá cây thì mắt sẽ được cắm ở trong bụi cỏ. Tính năng này sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa những con mắt lỗi, tưởng cắm trong bụi nhưng lại ở bên ngoài.


Luôn cắm mắt vào giữa bụi cỏ ven đường giữa


Nhiều game thủ không biết rằng một con mắt không thể cho toàn bộ tầm nhìn ở trong bụi cỏ ven đường giữa. Điều này sẽ dẫn tới những tình huống đáng tiếc như đã cắm mắt rồi những vẫn bị gank bởi thiếu tầm nhìn của tướng đi rừng đối thủ. Để khắc phục điều này, bạn luôn cắm mắt vào giữa của bụi cỏ ven đường giữa, cách này còn quan trọng hơn khi bạn muốn kiểm soát khu vực này với Mắt Kiểm Soát.


Riot Games đã cực kì tinh tế khi để bụi cỏ không thể bị kiểm soát hoàn toàn nếu cắm mắt sát tường


Không bao giờ cắm mắt ở chính giữa bụi cỏ chạc ba


Theo thói quen thì game thủ thường cắm mặt ở chính giữa bụi cỏ chạc ba, đặc biệt là ở vị trí đường dưới. Tuy nhiên cách làm này lại không giúp cho con mắt đó tồn tại lâu dài vì quá dễ bị phá, nếu đối thủ là tướng đánh xa thì nó còn bị phá hủy đơn giản hơn nữa. Vì thế lời khuyên của các cao thủ đó là hãy cắm mắt sâu về phía trụ của bạn, nó vô tình khiến đối thủ gặp nhiều nguy hiểm hơn khi có ý định phá mắt.


Điều này còn quan trọng hơn ở bên phía đội đỏ khi cắm mắt ở chính giữa bụi cỏ chạc ba không cung cấp đủ tầm nhìn. Nhiều trường hợp bạn sẽ bị tấn công cực kì bất ngờ từ hướng sông dù đã cắm mắt rồi, để khắc phục tình trạng đó thì bạn cần cắm mắt lùi xuống một chút để có tầm nhìn rộng hơn.


Những vị trí cắm mắt qua tường hoặc né Mắt Kiểm Soát đối thủ


Con mắt kiểm soát hướng gank từ đường ra của người đi rừng đối thủ, né tầm phát hiện của trụ4 lượt xem
[kubet]]-nhận-ngay-2tr8-b1.gif
Tin mới nhất
FOOTER.png

ĐĂNG KÝ

DOWNLOAD BẢN

CHO ĐIỆN THOẠI