[kubet]]-nhận-ngay-2tr8.gif

Luận ý nghĩa số 25 cùng các chuyên gia về phong thủy

Ý nghĩa số 25 là gì? có lẽ bạn đã được tham khảo ở đâu đó. Tuy vậy, gần như tất cả các địa chỉ luận giải ý nghĩa các con số hiện nay đều thiếu chính xác hoặc không được đầy đủ.I - Ý nghĩa số 25 theo dân gian


Con số 25 mang một sức mạnh tiềm ẩn rất lớn, đặc biệt quan trọng đối với sự tồn tại và phát triển của mọi sự vật, sự việc. Theo đó, ý nghĩa của số 25 là biểu tượng cho âm dương ngũ hành, chi phối tất cả mọi thứ xung quanh.


Vì số 2 mang ý nghĩa cân bằng, số 5 mang ý nghĩa sinh sôi, nên số 25 kết hợp cả 2 đặc điểm này, mang theo năng lực có ý nghĩa quyết định, quyền năng làm thay đổi vạn vật. Do đó, ý nghĩa số 25 sẽ tiếp thêm sức mạnh, khởi phát sự may mắn, gia tăng cơ hội đến với người sở hữu chúng, đặc biệt là khi bắt đầu làm một việc gì đó.


Xem thêm: Luận giải ý nghĩa con số 11


II - Ý nghĩa số 25 theo phong thủy


Trong phong thủy, ý nghĩa của số 25 sẽ được luận theo 2 khía cạnh tốt xấu và sinh khắc. Qua đó bạn sẽ biết được số này tốt hay xấu, cũng như hợp hay không hợp với tuổi nào.


1 - Ý nghĩa số 25 theo kinh dịch


Theo kinh dịch, ý nghĩa của số 25 ứng với quẻ Trạch Phong Đại Quá, là quẻ thứ 28 trong 64 quẻ. Quẻ Trạch Phong Đại Quá thể hiện sự lệch lạc, hoặc thiếu quân bình giữa hào Âm và hào Dương. Có 4 hào Dương nằm giữa quẻ, hai hào Âm đầu cuối quẻ. Hai hào Âm này giống như vây bọc trên dưới, gợi ý về đạo quân tử bề thế lớn như cây đại thụ dáng vóc to lớn, nhưng ở phần gốc và phần ngọn có phần hơi yếu.Ý nghĩa số 25 ứng với quẻ Trạch Phong Đại Quá thể hiện một tình thế vững vàng, tuy nền tảng mong manh nhưng được lợi nếu gặp người biết lẽ phải, từ đó sẽ vững tin để cảm hóa hòa duyệt và khiêm tốn. Đây chính là thời cơ làm nên sự nghiệp vị đại, quan lộc tiến xa. Dồi dào tài lộc, người quẻ Đại Quá cũng rất có thể có lợi nếu lựa chọn kinh doanh buôn bán.


Xem thêm: Ý nghĩa số 93 - Số 93 có ý nghĩa gì?


2 - Ý nghĩa của số 25 theo ngũ hành


Theo thuyết ngũ hành, ý nghĩa số 25 thuộc mệnh Mộc, mang hàm ý về sự nảy sinh và phát triển và tương tức theo tính chất ôn hòa và mềm dẻo. Xét trong mối quan hệ tương sinh thì Mộc sinh Hoả, nên người mệnh Hoả sẽ nhận được ý nghĩa tích cực từ con số 25. Nhận được bổ trợ để luôn gặp may mắn, nảy sinh nhiều cơ hội lớn trong cuộc đời. Ngoài ra người mang mệnh Mộc cũng sẽ nhận được sự hỗ trợ, tăng cường năng lượng tích cực từ con số 25 này bởi do lưỡng mộc tương hỗ lẫn nhau. Tuy nhiên, bởi do Mộc khắc Thổ, thế nên người mệnh Thổ sử dụng thì số này có thể gây cản trở công việc hay sự phát triển của các mối quan hệ tình cảm. Do đó bạn cần lưu ý để điều hòa vượng khí phù hợp. Trên đây là tất cả ý nghĩa của số 25 mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn. Hiểu rõ ý nghĩa số 25 sẽ giúp bạn ứng dụng con số trong cuộc sống một cách khoa học. Chúc bạn luôn may mắn, thuận lợi trong công việc và gặp được nhiều cơ hội tốt lành trong cuộc sống.
0 lượt xem
[kubet]]-nhận-ngay-2tr8-b1.gif
Tin mới nhất
FOOTER.png

DOWNLOAD BẢN

CHO ĐIỆN THOẠI