[kubet]]-nhận-ngay-2tr8.gif

Mơ làm gương vỡ điềm lành hay dữ? Con số liên quan

Mơ thấy gương là một trong những giấc mơ hiếm gặp và rất đặc biệt. Bởi liên quan trực tiếp đến vấn đề tâm linh – phong thủy của đời sống con người. Hiểu được những ẩn ý này từ giấc mơ bạn không chỉ nắm giữ được các con số lô đề chính xác mà còn biết cả những điềm báo trước về tương lai.


Mơ thấy gương vỡ điềm xấu hay gì?Gương là một vật dụng, đồ dùng hết sức đặc biệt trong cuộc sống của con người. Nó không đơn thuần chỉ là những vật phản chiếu cuộc sống, giúp chúng ta nhìn lại chính mình. Ở một khía cạnh về tâm linh phong thủy gương còn là vật chiếu tà ma, xua đuổi vận khí xấu giúp trấn an lại nhà cửa cho con người.


Hay hiểu theo nhiều ý nghĩa khác thì gương còn giúp soi chiếu, dẫn đường và làm sáng tỏ nhiều thứ cho con người. Thông qua chính những phản chiếu đó để con người nhìn nhận lại bản thân cả về hình thức lẫn tâm hồn ẩn sâu bên trong.


Đọc thêm: Nháy mắt trái, mắt trái ở Nam hay Nữ báo hiệu điềm gì?


Chính vì lẽ đó nên giấc mơ thấy gương vỡ đa phần là mang đến điều dữ, những tai họa khó tránh. Tuy nhiên, không phải giấc mơ nào cũng thế và ai mơ cũng có hàm ý như vậy. Cho nên, cần phải tìm hiểu qua từng trường hợp mơ sau:


Mơ thấy gương tự dưng rơi vỡ: ngụ ý có những việc chẳng lành sẽ xảy ra, ốm đau và mất của đến với gia đình bạn. Cần phải chuẩn bị sẵn sàng tâm lý để đối diện và giải quyết mọi việc một cách tốt nhất.Mơ thấy mình làm vỡ gương của người khác: điềm báo bạn sẽ phải chịu trách nhiệm cho mọi việc làm không đúng của mình. Chính bạn là người làm người khác đau khổ, tổn thương nên hãy biết nhận lỗi, sửa sai.


Thời gian tới bạn làm việc gì cũng không thành, thường mang lại phiền toái cho người thân.


Mơ thấy gương vỡ làm nhiều mảnh: hàm ý bạn đang bị chỉ trích rất nhiều, tâm trạng tổn thương nặng nề. Đồng thời muốn được giải phóng bản thân khỏi những khuôn phép, kìm kẹp đó. Muốn có một cuộc sống tự do, thoải mái để là chính mình.


Mơ thấy gương vỡ lại lành: chuyện tình cảm sẽ có kết thúc tốt đẹp, mọi việc được như ý, an yên.


Mơ thấy gương vỡ


Những trường hợp mơ thấy gương khác


Ngoài giấc mơ thấy gưỡng vỡ là chính ở trên, không ít người còn muốn giải mã những giấc mơ thấy gương khác như:


Người mang bầu mơ thấy gương: bạn đang rất kỳ vọng vào tương lai khi đứa trẻ này ra đời. Và giấc mơ này cho thấy bạn sẽ sinh được một đứa trẻ khỏe mạnh, xinh đẹp. Mọi việc đều như dự định, không cần phải quá lo lắng.


Đọc thêm: Dơi bay vào nhà là điềm báo gì?


Mơ thấy mua gương: dự đoán bạn đang cảm thấy hối hận, ăn năn và muốn được bù đặp những tổn thương của mình với người khác. Lúc nào cũng cần phải nhìn nhận lại chính bản thân mình để hướng đến cuộc sống ý nghĩa, tốt đẹp nhất.Mơ thấy soi gương: thể hiện bạn là người quan tâm đến hình thức, rất thích mua sắm và làm đẹp. Tuy nhiên, lại hay gặp phải khó khăn về vấn đề tài chính nên đôi khi cuộc sống không được theo ý mình.


Người đang bệnh mơ thấy gương: điềm báo tình trạng sức khỏe đi xuống nhưng tinh thần vẫn rất lạc quan, vui tươi.


Mơ thấy mình khóc trong gương: cho thấy bạn là người rất yếu đuối, dễ xúc động. Cho nên, hay bị người khác nắm bắt được điểm yếu và lợi dụng.


Một phần khác mang hàm ý bạn đang muốn được bộc lộ hết cảm xúc của mình chất chứa nhiều ngày qua.


Mơ thấy ma trong gương: tâm lý hoảng loạn, lo sợ vì bạn đang gặp quá tải trong mọi thứ. Cần trấn áp lại tinh thần của mình ngay.


Đọc thêm: Nằm Mơ Thấy Phật Điềm Báo Gì?


Mơ thấy gương nứt: cẩn thận, đề phòng những người xung quanh, không nên quá tin tưởng bất cứ ai.


Mơ thấy treo rất nhiều gương trong nhà: ngụ ý bạn đang mất lòng tin vào người thân trong gia đình, có sự đố kỵ và hoài nghi lẫn nhau. Vì thế, tình cảm không được êm ấm, bằng mặt nhưng không bằng lòng.


Mơ thấy gương đánh con gì?


Đối với một giấc mơ thấy gương ấn tượng, đặc sắc mà mình chưa bao giờ mơ thấy lại xuất hiện. Qủa thực sẽ là một gợi ý không tồi để bạn đến gần hơn với cơ hội bách trúng bách thắng. Hiểu được điều đó nên các chuyên gia của chúng tôi đã đi tìm và thống kê lại các con số mơ từ những giấc mơ này của người đi trước để chia sẻ lại như sau:

 • Mơ thấy gương đánh số: 07-35

 • Mơ thấy mảnh vụn của gương đâm vào tay đánh số: 86-37

 • Mơ thấy soi gương trang điểm đánh số: 76-23

 • Mơ thấy mình trong gương đánh số: 52-15

 • Mơ thấy đấm vỡ gương đánh số: 64-45

 • Mơ thấy rất nhiều gương đánh số: 18-47

 • Mơ thấy gương bát quái đánh con số: 65-94

 • Mơ thấy gương vỡ đánh con số: 87-19

 • Mơ thấy gương vỡ lại lành đánh số: 99-72

 • Mơ thấy gương nhà tắm vỡ đánh số: 12-37

 • Mơ thấy gương tự dưng rơi vỡ đánh số: 61-91

 • Mơ thấy đập vỡ gương đánh số: 87-27

 • Mơ thấy làm vỡ gương người khác tặng đánh số: 65-47

 • Mơ thấy vỡ gương xe đánh số: 65-37

 • Mơ thấy gương trang điểm vỡ đánh số: 32-14

 • Mơ thấy người khác làm vỡ gương của mình đánh số: 64-35

 • Mơ thấy gương bị nứt đánh số: 60-05

Chú ý: không ai có thể khẳng định chắc chắn 100% về sự chính xác của những số mơ khi giải mã. Với người này có thể đúng, với người kia có thể sai. Do đó, hãy suy nghĩ cẩn thận và có sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

23 lượt xem
[kubet]]-nhận-ngay-2tr8-b1.gif
Tin mới nhất
FOOTER.png

DOWNLOAD BẢN

CHO ĐIỆN THOẠI